Ký Hiệp định vay trị giá 9.023.255 EURO cho Dự án Xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

09:56:AM 14/12/2019
Ngày 27/11/2019, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà đã thay mặt Chính phủ Việt Nam ký Hiệp định vay cho dự án Xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang với Ngân hàng Danske, Đan Mạch.

Công khai thông tin về khung điều kiện vay của 06 Ngân hàng phát triển

17:11:PM 26/02/2019
Bộ Tài chính vừa công bố cập nhật các thông tin về khung điều kiện vay ODA, vay ưu đãi của 6 Ngân hàng Phát triển bao gồm: Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), Ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc (KEXIM), Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) và Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW).

Đàm phán Hiệp định vay cho Dự án “Kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc” vốn vay ADB

20:10:PM 07/01/2019
Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước về việc cho phép đàm phán Hiệp định vay và các văn kiện pháp lý liên quan cho Dự án “Kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc, vào ngày 26/10/2018, tại trụ sở của ADB tại Hà Nội, Đoàn đàm phán liên ngành gồm đại diện các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Giao thông vận tải, Tư Pháp, Ngoại giao; UBND các tỉnh: Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái và Ban Quản lý dự án 2 của Bộ Giao thông vận tải do ông Hoàng Hải, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nợ và Tài chính đối ngoại làm Trưởng đoàn đã trao đổi với ADB về dự thảo Hiệp định vay cho Dự án “Kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc”.